Trung tâm bảo hành điện máy
Tư vấn trực tuyến


Thống kê truy cập

Online: 7

Hôm nay: 33

Hôm qua: 59

Tổng số: 142247

Bán Linh Kiện Máy Hút Bụi Hitachi

 bán linh kiện máy hút bụi Hitachi
 

 Trung Tâm Bảo Hành Máy Hút Bụi Hitachi Tại Hà Nội Chuyên cung cấp linh kiện máy hút bụi Hitachi, cung cấp sỉ lẻ linh kiện máy hút bụi Hitachi chính hãng giá rẻ.

 Chúng tôi chuyên cung cấp: motor máy hút bụi Hitachi, túi đựng rác máy hút bụi Hitachi, công tắc tắt mở máy hút bụi Hitachi…

 Cung Cấp Motor Máy Hút Bụi Hitachi: Motor máy hút bụi thành phần quyết định chủ yếu lên lực hút độ bền của máy hút bụi. Mô tơ là bộ phận quan trọng nhất của máy hút bụi cho nên các sự cố hư hỏng của máy hút bụi Hitachi thường liên quan đến mô tơ như: hút yếu hút kém có mùi khét, có tiếng nổ lụp bụp, cháy cổ gop, kêu to, đánh lửa, chạy 15 phút thì ngắt… Bạn cần thay thế motor chát lượng để dảm bảo độ bền và lực hút của máy. Khi đó hãy liên hệ chúng tôi: “Trung Tâm Bảo Hành Hitachi” chuyên cung cấp mô tơ tất cả các model máy hút bụi Hitachi. Hàng chính hãng giá rẻ bảo hành dài hạn.

 Cung Cấp Túi Đựng Rác Máy Hút Bụi Hitachi: Túi đựng rác bộ phận không thể thiếu của của máy hút bụi nơi chứa bụi bẩn máy hút bụi hút vào. Túi bị rác hỏng thì bạn hút đằng trước lọt về đằng sau và bụi bẩn lọt vào mô tơ dẫn đến hỏng motor. Khi túi bụi hỏng hãy liên hệ với chúng tôi để có túi đựng bụi mới.

 Cung Cấp Công Tắc Nguồn Máy Hút Bụi Hitachi: Khi bạn bật tắt máy thì công tắc làm nhiệm vụ đóng mở điện cho motor lên lâu ngày dẫn đến chập cháy tiếp điểm. Vài sự cố hư hỏng liên quan đến công tắc như: bật máy hút bụi Hitachi được nhưng không tắt được hay ấn vào thì chạy nhả ra thì máy không chạy… Nếu máy hút bụi Hitachi của bạn gặp sự cố liên quan đến công tắc muốn thay công tắc hay sửa hãy liên hệ với chúng tôi.

 

Ngoài ra trung tâm bảo hành máy hút bụi Hitachi nhận sửa máy hút bụi tại nhà hay cơ quan quý khách làm việc.

Sửa máy hút bụi không vào điện, mất nguồn

Sửa máy hút bụi chập cháy, đánh lửa

Sửa máy hút bụi hút yếu, hút kém

Sửa máy hút bụi bật lên chạy 5 phút thì tắt

Sửa máy hút bụi hỏng động cơ, chổi than, cầu trì, hỏng mạch…

 

Bán motor động cơ máy hút bụi (giao hàng toàn quốc)


Bán túi đựng rác, túi lọc bụi máy hút bụi hitachi.

 

Khi quý khách có nhu cầu mau linh kiện máy hút bụi Hitachi hãy gọi ngay cho trung tâm chúng tôi.

 

Mọi Chi Tiết Liên Hệ Website: Trung Tâm Bảo Hành Máy Hút Bụi Hitachi Tại Đây.


Hotline: 0983 953 088 / Tel (024)62.979.563


Zalo: 0966 389 833 /Viber

 

Rất hân hạnh phục vụ quý khách!

Bài viết tương tự:

Hỗ trợ trực tuyến


0966.389.833


098.3635.385

Liên kết các hãng