Trung tâm bảo hành điện máy
Tư vấn trực tuyến


Thống kê truy cập

Online: 5

Hôm nay: 11

Hôm qua: 51

Tổng số: 140026

Sửa Máy Hút Bụi Hitachi Chạy Hút Khét Hút Yếu

 Trung Tâm Bảo Hành Máy Hút Bụi Hitachi chuyên sửa máy hút bụi Hitachi chạy hút khét hút yếu tại nhà trên địa bàn Hà Nội. Xử lý triệt để tình trạng này, giúp bạn tiết kiệm tiền bạc và thời gian. Linh kiện chính hãng, giá rẻ, bảo hành linh kiện thay thế chính hãng.

Máy hút bụi Hitachi chạy hút khét hút yếu là một trong những hư hỏng thường gặp của máy hút bụi đã sử dụng lâu năm. Nguyên nhân gây ra hiện tượng hút khét hút yếu là gì? Tại Sao máy hút bụi Hitachi chạy lâu năm lại hay gặp phải lỗi này hơn máy mới? Bạn cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Nguyên Nhân Máy Hút Bụi Hitachi Chạy Hút Khét Hút Yếu. Cách Khắc Phục.

·        Đầu tiên bạn cùng chúng tôi tìm hiểu nguyên lý làm việc của máy hút bụi Hitachi. Khi bạn bật công tắc motor sẽ chạy. Motor gồm có Rotor và Stator. Rotor là cuộn chuyển động. Lâu ngày cổ gop phần tiếp xúc với chổi than của Rotor bị bong chóc sơn cách điện gây ra hiện tượng chập cháy đánh lửa ở motor. Cho nên máy chạy hút khét hút yếu. Thông thường nếu máy chạy hút khét hút yếu bạn tắt đi ngay thì sẽ không đứt cầu chì còn bạn chạy cố thì sẽ đứt cầu chì.

·        Vậy khi máy đứt cầu chì thì sao? Chắc bạn nghĩ chỉ cần thay cầu chì là được. Đa số người sử dụng cũng nghĩ như bạn. Nhưng suy nghĩ đó là sai bởi vì khi motor bị chập cháy đánh lửa có nghĩa là motor đã bị cháy lên cường độ dòng điện mới lên cao dẫn đến đứt cầu chì. (Cầu chỉ chỉ đứt khi dòng vượt quá giới hạn cho phép) Bình thường cường độ dòng điện khi motor chạy luôn thấy hơn cường độ giơi hạn cho phép của cầu chì. Có người sử dụng còn nghĩ cầu chì dứt thì sao cháy motor được. Bạn nghĩ sao? Cầu chì làm sao bảo vệ được motor. Nó chỉ bảo vệ được tránh gây chập điện khi cháy motor (Bảo vệ mạng điện nhà bạn tránh nhảy át ảnh hưởng đến các thiết bị khác).

·        Vậy cháy motor nên mua máy mới hay sửa chữa? Sửa chữa thì thay mới hay quấn lại motor là câu hỏi bạn thắc mắc phải không? Với kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt động bảo hành sửa chữa máy hút bụi Hitachi chúng tôi khuyên bạn nên thay mới motor luôn chứ đừng nên quấn lại motor tiền vừa mất mà máy hút bụi chạy hút vẫn yếu mà tiếng kêu lại to. Trong khi thay motor mới giá vừa phải mà mang lại hiệu quả làm việc của máy tốt hơn. Còn mua mới vừa mất nhiều tiền trong khi máy hút bụi thành phần quyết định đến hiệu quả làm việc của máy hút bụi chính là motor nên khi thay motor mới không khác gì bạn thay máy mới mà số tiền bỏ ra lại ít hơn nhiều so mua máy mới.

HÃY NHẤC MÁY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI KHI MÁY HÚT BỤI CỦA QUÝ KHÁCH GẶP SỰ CỐ: 0966 389 833 // 098 3635 385

Dịch vụ sửa máy hút bụi Hitachi tại nhà _ Phục Vụ 24/7_ Chất Lượng _ Uy tín:

sửa máy hút bụi hitachi hút khét hút yếu


BÁN MOTOR THAY ĐỘNG CƠ MÁY HÚT BỤI HITACHI ( GIAO HÀNG LẮP ĐẶT MIỄN PHÍ )

BÁN TÚI ĐỰNG RÁC/ TÚI LỌC BỤI MÁY HÚT BỤI HITACHI 

Với tiêu chí mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng, Trung tâm bảo hành máy hút bụi Hitachi luôn mong muốn là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách. Bất cứ lúc nào, dù Quý Khách hàng ở đâu khi cần hãy gọi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ phục vụ Quý Khách hàng tận tình ở tất cả các Quận huyện trên địa bàn Thành Phố Hà Nội.

Đội ngũ nhân viên công ty sẵn sàng đón tiếp quý khách, sửa máy hút bụi tại hà nội hàng 24/7 cả thứ 7 – chủ nhật và ngày lễ

Đặc biệt phục vụ 24/24h các ngày trong tuần kể cả ngày lễ , làm việc theo giờ của khách hàng, uy tín, chất lượng, trách nhiệm cao

TEL ()24)62.979.563 // (024)62.600.689

RẤT HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

sửa máy hút bụi hitachi chạy hút khét hút yếu , sửa máy hút bụi hitachi chạy hút khét hút yếu tại hà nội, sửa máy hút bụi hitachi chạy hút khét hút yếu tại nhà, máy hút bụi hitachi cháy mùi khét hút yếu, sua may hut bui hitachi hut khet hut yeu,

Bài viết tương tự:

Hỗ trợ trực tuyến


0966.389.833


098.3635.385

Liên kết các hãng