Trung tâm bảo hành điện máy
Tư vấn trực tuyến


Thống kê truy cập

Online: 8

Hôm nay: 38

Hôm qua: 112

Tổng số: 161949

Cách Sửa Máy Giặt Bosch Không Mở Cửa

 Cách Sửa Máy Giặt Bosch Không Mở Cửa

Trạm Bảo Hành Máy Giặt Bosch trong bài viết này sẽ giúp quý khách cách khắc phục sự cố máy giặt Bosch không mở được cửa tại Hà Nội.


Cách Sửa Máy Giặt Bosch Không Mở Cửa

1.Nguyên nhân máy giặt Bosch không mở được cửa

Máy giặt Bosch không mở được cửa là một trong vài rắc rối mà người dùng có thể gặp phải sau 1 thời gian sử dụng. Tuy nhiên đừng quá hoang mang hay lo lắng bởi nguyên nhân có thể nằm ở thao tác sử dụng của bạn. Trong nhiều trường hợp bạn có thể dễ dàng khắc phục mà không cần gọi các trung tâm bảo hàng.

Có 4 nguyên nhân chính khiến máy giặt Bosch không mở được cửa.

1.Máy giặt Bosch đang bật chức năng khóa trẻ em

Chức năng khóa trẻ em là một tính năng an toàn của máy giặt Bosch chính hãng. Công năng của nó là vô hiệu hóa tạm thời bảng điều khiển, mọi thao tác nhấn chọn, thay đổi cài đặt hay mở cửa đều không thể thực hiện. Nhờ đó sẽ ngăn ngừa các tình huống nguy hiểm nếu trẻ vô tình nghịch ngợm xung quanh máy giặt.

Tùy thuộc vào từng model máy giặt Bosch mà có nhiều cách để tắt chức năng khóa trẻ em:

Cách 1: Nhấn và giữ phím khởi động (Start) trong 5 giây. Đến khi nghe thấy tiếng bíp và biểu tượng khóa biến mất trên màn hình hiển thị.

Cách 2: Nhấn và giữ đồng thời 2 phím “rpm” và  “finished in” trong khoảng 3 giây. Khóa được mở khi nghe thấy tiếng bíp và không còn thấy biểu tượng khóa trên màn hình

Cách 3: Với dòng máy giặt Bosch cao cấp có màn hình cảm ứng, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng hình chiếc khóa trong 3 giây.

2.Máy giặt Bosch quần áo bị kẹt ở cửa

Máy giặt Bosch không mở được cửa nếu quần áo bị kẹt giữa khe cửa và máy giặt. Nhất là với các món đồ nhỏ như: tất, khăn, đồ lót. Trước khi vận hành máy bạn nhớ kiểm tra và đảm bảo rằng quần áo đã nằm gọn trong lòng máy giặt, không bị xoe xuê ra ngoài.

3.Máy giặt Bosch bị quá tải trọng lượng khi giặt

Việc nhồi nhét lượng quần áo vượt quá công suất tải cũng là nguyên nhân khiến máy giặt Bosch không thể mở cửa. Đừng nên tận dụng quá mức một chu trình giặt, khoang máy cần có những không trống quay trộn, làm sạch vết bẩn trên vải vóc. Về lâu dài thì việc rửa quá tải còn ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy nữa bạn nhé.

4.Cửa máy giặt Bosch bị hỏng, bị gãy, bị kẹt, bị hóc cửa, hoặc hỏng mạch

Sau khi đã kiểm tra và khắc phục theo 3 nguyên nhân kể trên mà máy giặt Bosch vẫn không mở được cửa thì khả năng cao là cửa máy đã bị hỏng. Bộ phận chốt và khóa đã có vấn để khiến cửa không thể đóng mở bình thường. Trong tình huống này, tốt nhất hãy liên hệ với các trung tâm bảo hành để được tư vấn và hỗ trợ về mặt kĩ thuật.

Nếu đang tìm kiếm một trung tâm bảo hàng máy giặt Bosch uy tín tại Hà Nội,

Mọi Chi Tiết Liên Hệ:
Trung Tâm Bảo Hành Máy Giặt Bosch Tại Hà Nội

Hãy gọi ngay cho những kĩ thuật viên hàng đầu tị trung tâm: Hotlinle; 0966 389 833/ 0983 953 088

HOTLINLE: 0866 812 818

Tel: (024)62.979.563

Bài viết tương tự:

Hỗ trợ trực tuyến


0966.389.833


098.3635.385

Liên kết các hãng